5 Website giáo dục hữu ích cho con | Bậc cha mẹ nhất định một lần xem qua

5 Website giáo dục hữu ích cho con | Bậc cha mẹ nhất định một lần xem qua

Đã làm cha mẹ rồi mới hiểu thấu được tình thương cha me dành cho con cái. Bậc cha mẹ nào cũng muốn điều tốt nhất cho con của mình. Quan tâm con cái có nhiều khía cạnh: ăn uống, vui chơi, sức khỏe, học tập, … Trong bài chia sẻ này, sẽ đề cập đến khía cạnh giáo dục. Giới thiệu đến các bậc cha mẹ 5 Website giáo dục hữu ích cho con mà các bậc cha mẹ nào cũng nên dành ít nhất một lần xem qua để tham khảo và có thể hữu ích cho nhưng đứa con thân yêu của mình.

Các website này sẽ hỗ trợ cho các bé từ khi mới lọt lòng đến khi lớn ở bậc tiểu học. Sau khi xem xét, đánh giá và theo dõi phản hồi tích cực từ cộng đồng nên muốn chia sẻ với các bậc phụ huynh. Vì con của mình, dành ra 3 phút cuộc đời đọc và tìm hiểu.


1 Monkey Junior

Bậc phụ huynh đã nghe qua ứng dụng học online Monkey junior chưa? Đây là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ ở từ 0-10 tuổi. Đây là ứng dụng giáo dục online cho trẻ sớm nhất Việt Nam hiện nay. Ứng dụng cũng đã đạt những nhiều giải thưởng công nhận uy tín: giải nhất sáng kiến toàn cầu, giải nhất nhân tài đất Việt, giải nhất thiết kế doanh nhân châu Á Tokyo, về lĩnh vực giáo dục.

Monkey Junior chứa đựng môt kho khổng lồ kiến thức tiếng Anh được thiết kế cho trẻ nhỏ từ 0-10 tuổi. Đây là giai đoạn tiếp thu rất tốt nhưng phải theo một cách hết sức tự nhiên, bài bản như môi trường nước ngoài. Chứ không phải là học như người lớn. Ở độ tuổi này, trẻ em tiếp thu theo hình thức chơi, giải trí qua những game, những bài hát, những cách dạy vui nhộn. Nhìn thì thấy như chơi nhưng là cách để trẻ tiếp thu rất tự nhiên và hiệu quả.

Hãy xem những clip dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về hình thức học của Monkey Junior.

Có thể khi chia sẻ ở đây, bậc phụ huynh khó có thể hình dung được lợi ích rất lớn từ Monkey junior mang lại. Chính vì vậy, với mức học phí chỉ với khoảng 400 ngàn (vào thời điểm bài đăng này), quả thật đáng để bậc cha mẹ mua cho con học. Khóa học này là trọn đời, điều đó đồng nghĩa, chúng ta có thể chia sẻ.


2 Unica

Kênh này cung cấp rất nhiều những khóa dạy tiếng Anh mọi cấp độ, trong đó có trẻ em, với hình thức mua những khóa học đã có sẳn và học theo. Hiện Unica cũng đang được rất nhiều người ưu chuộng vì độ dạng khóa học từ mọi lứa tuổi đến các ngành nghề.

Các anh chị có thể tham khảo cho con em mình, đồng thời cũng có những khóa học cho cả người lớn để tham khảo.


3 Vuihoc.vn

Bên cạnh khóa học tiếng Anh, các anh chị cũng có thể tham khảo thêm một kênh hữu ích khác cho việc học những môn học khác của con em mình. Kênh vuihoc sẽ giúp các bé từ lớp 1 đến lớp 5 học tốt môn toán và tiếng Việt. Đây là hệ thống học online theo hình khóa học đã được thầy cô dạy bằng những video hoàn chỉnh. Sau khi đăng ký chỉ với 53.000 vnd/tháng, các bé sẽ được tiếp cận những video dạy học này.

Việc học tại trường chắc chắn không thể nào giúp con em chúng ta học tốt được vì nhiều lý do. Đó là một thực tế, thay vì cho đi học thêm, chúng ta có thể cho trẻ học ngay tại nhà thông qua những video dạy từ thầy cô được chọn lựa giỏi về sư phạm. Thay vì phải chở con đi học thêm mỗi tối, mà nhất là thời điểm nhạy cảm bệnh tình này, việc học online là phương pháp tốt nhất.

Với mức phí chỉ 53k/tháng, quả thật không thể nào rẻ hơn. Và có liệu phải đắn đo đến mức để con trẻ chờ đợi, trì hoãn kiến thức.


4 Bmentor – trợ lý học tập

Nếu không thích những video dạy sẳn từ giáo viên, bậc phụ huynh có thể tìm đến kênh Bmentor. Đây là kênh gia sư trực tiếp hiện được đánh giá rất tốt trên thị trường. Và điều cam kết chất lượng từ họ. Nên có thể nói, là chúng ta sẽ an tâm hơn.

Hiện kênh Bmentor này được nhiều đánh giá tốt trên thị trường, đi kèm nhiều gói học. Các anh chị là bậc phụ huynh có thể tham khảo dưới link này.


5 Fahasa

Nhắc đến Fahasa chắc có lẽ hầu hết các bậc phụ huynh sẽ biết nhất là ở thành phố lớn. Tuy nhiên, nhưng anh chị nào chưa biết thì hôm này cùng tìm hiểu. Fahasa là một công ty chuyên về sách, dụng cụ học tập, văn phòng phẩm và những gì liên quan đến giáo dục. Chắc hẳn chúng ta sẽ tìm được rất nhiều nhà sách tương tự. Tuy nhiên điều làm nên Fahasa là nơi đáng tin cậy khi mua sắm là ở chất lượng sản phẩm. Tại Fahasa, chúng ta sẽ được mua những sản phẩm giáo dục bản quyền, gốc. Hoàn toàn an tâm và giá cả rất tốt nếu so với nhưng nơi mua sắm khác.

Hệ thống mua sắm online cho phép chúng ta mua sắm trên toàn quốc với những mặt hàng rất tuyệt vời cho những đứa con yêu dấu. Chúng ta có thể tìm mua được tất cả những sản phẩm liên quan đến giáo dục tại Fahasa. Rất nhiều chương giảm giá diễn ra hằng ngày.


Hy vọng qua 5 Website giáo dục hữu ích cho con được sưu tầm và chia sẻ có thể mang lại lợi ích cho gia đình anh chị các bậc phụ huynh. Những ai đang tìm kiếm những thông tin hữu ích cho con theo học ở những giai đoạn đầu đời. Chúc sức khỏe và thành công

>> Tham khảo thêm những chia sẻ HAY khác

Please disable your adblocker or whitelist this site!

Bạn tắt adblock để trải nghiệm website tốt nhất nhé!