Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 12 Cơ bản – nâng cao

Giới thiệu bạn học sinh 12 một tài liệu vô cùng hữu ích BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH 12 CƠ BẢN – NÂNG CAO. Sách được biên soạn nhằm giúp các em học sinh có thêm nguồn tài liệu để làm và thực hành tiếng Anh.

Nội dung sách

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH 12 CƠ BẢN – NÂNG CAO được biên soạn dựa trên nội dung và chủ điểm của từng bài trong sách giáo khoa tiếng Anh 12. Với cuốn sách này, học sinh sẽ có cơ hội ôn luyện và làm các dạng bài tập trắc nghiệm. Đa dạng về phát âm (pronunciation), từ vựng (Vocabulary), ngữ pháp (Grammar) và đọc hiểu (Reading).

Các bài tập được biên soạn rất công phu, dễ hiểu. Từ những khái niệm cơ bản về điểm ngôn ngữ được trình bày trong sách giáo khoa đến các bài tập ứng dụng nâng cao dần. Điều này nhằm giúp các em không những nắm vựng kiến thức ngôn ngữ đang học mà còn phát triển kỹ năng sử dụng điểm ngôn ngữ đó. Ngoài ra, sau hai bài, học sinh sẽ có cơ hội làm một bài kiểm tra trắc nghiệm khác để ôn lại kiến thức đã học.

Cuốn sách này ra đời nhằm giúp các em tự luyện tập và giáo viên có thêm một nguồn tài liệu giảng dạy phù hợp với hình thức kiểm tra và thi trắc nghiệm hiện hành.

Phương pháp học

Các thầy cô và các bạn học sinh tải sách về học tham khảo và làm nhé, nên sử dụng thêm từ điển để có thể tra cứu những từ mới.

Đây là nguồn tài liệu tuyệt vời cho những ai muốn tìm hiểu về tiếng Anh 12, những bạn học 11 cũng nên xem và làm thử.

Các bạn có thể tải về hoặc xem online trên website luôn nhé.

Xem nội dung online

Tìm hiểu thêm:


Các bạn dùng máy tính/laptop để tải về nhé!


>> Tham khảo thêm những sách tiếng Anh lớp 12 khác

Please disable your adblocker or whitelist this site!

Bạn tắt adblock để trải nghiệm website tốt nhất nhé!