Bmentor – Gia Sư Lý Tưởng Cho Gia Đình Bạn (Online & Offline)

Bmentor - Gia Sư Lý Tưởng Cho Gia Đình Bạn (Online & Offline)

Trước sự phát triển không ngừng trong công nghệ, cũng như nhu cầu học (offline & online) ngày càng cao, đa dạng và khác nhau từ người học, Bmentor ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này. Dù cho hiện tại tình hình Covid19 có hay không, việc theo học được kèm bởi gia sư offline hoặc online là luôn luôn cần thiết. Việc học truyên thống offline thì không cần phải đề cập đến, nhưng việc học online qua internet là một điều mà người học và quý phụ huynh nên xem xét. Vì sự thuận tiện linh hoạt theo giờ giấc mỗi người cá nhân khác nhau. Bmentor – Gia Sư Lý Tưởng Cho Gia Đình Bạn khi cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng tốt trong việc học offline hoặc online tùy theo nhu cầu từng học viên.

Bmentor với 5 ưu điểm quan trọng

Gia sư dạy kèm chất lượng cao. Đội ngũ gia sư chất lượng cao từ các trường đại học hàng đầu được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo nghiệp vụ kỹ năng.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn. Ban cố vấn gồm các chuyên gia giáo dục và các nhà giáo giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ và định hướng cho học viên.

Công cụ kiểm soát quá trình học. Ứng dụng BMentor độc quyền cho phép kiểm soát quá trình học, giám sát từng buổi học, đánh giá được sự tiến bộ của học viên qua từng buổi học và đưa ra những lời khuyên cần thiết.

Cập nhật thông tin giáo dục. Cập nhật kịp thời những thông tin mới về giáo dục trong và ngoài nước.

Đề xuất chương trình học phù hợp. Gợi ý các chương trình và khóa học cần thiết phù hợp với định hướng phát triển của bản thân học viên và gia đình.

Vì sao nên chọn Bmentor?

MÔ HÌNH “MENTOR” ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM. Sự kết hợp giữa người dạy kèm và đội ngũ cố vấn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho phụ huynh và học sinh. Học sinh không chỉ tập trung học tốt và còn nhận được sự định hướng tối đa từ các cố vấn của chương trình.

CAM KẾT 100% TIẾN BỘ. Blacasa cam kết 100% học sinh sẽ tiến bộ sau quá trình sử dụng dịch vụ Bmentor. Không chỉ tiến bộ về vấn đề học tập, học viên sẽ nâng cao tính tự tin, tự giác và các kỹ năng sống cần thiết.

HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HÀI LÒNGBlacasa sẽ hoàn tiền gói Bmentor* cho những phụ huynh không hài lòng khi sử dụng dịch vụ Bmentor. Chúng tôi tự hào rằng 100% phụ huynh được hỏi hài lòng với sản phẩm Bmentor.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG VÒNG 24H. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được hỗ trợ trong vòng 24 giờ không kể thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Khách hàng có thể gửi yêu cầu trợ giúp trên ứng dụng Bmentor hoặc liên hệ trực tiếp hotline.

HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CAO HƠN CHO CON BẠN. Không chỉ là vấn đề học tập, Bmentor mang đến sự định hướng về phát triển kỹ năng, định hướng nghề nghiệp, du học và các vấn đề phát triển con người khác.

Đối tượng học viên của Bmentor

Đối tượng học viên tại Bmentor rất đa dạng. Từ lớp 1 đến lớp 12 với tất cả các môn học (tiếng Anh, toán, hóa, … ), và người đi làm. Và có ba gói học: Standard – Confidence – Bright future với những dịch vụ đi kèm mở rộng. Phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Bmentor có thực sự uy tín?

Theo tìm hiểu cho đến hiện nay, Bmentor được rất nhiều học viên, bậc phụ huynh lựa chọn và tin tưởng. Được nhiều đánh giá từ các nguồn khác nhau. Các bạn có thể tham khảo trước khi quyết định đăng ký học.

Đây là những kênh thông tin lớn và uy tín, ngoài ra còn những tờ báo khác cũng có bài viết về dịch vụ của Bmentor. Từ đó cho thấy, Bmentor đáng để bạn học xem xét và đang ký dịch vụ offline hay online.Ưu đãi từ Bmentor

  • Học thử miễn phí 01 buổi.
  • Được ra soát kiến thức và lên lộ trình riêng biệt cho từng học viên.
  • Tặng 01 buổi tư vấn trực tiếp với chuyên gia giáo dục
  • Thay đổi gia sư miễn phí nếu chưa thực sự hài lòng.
  • Cơ hội nhận học bổng miễn phí toàn bộ khóa học từ Blacasa.

Hành động

Với những thông tin được đúc kết như trên, Bmentor – Gia Sư Lý Tưởng thực sự là một mô hình học mới thời công nghệ đáng quan tâm. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký để nhận tư vấn từ Bmentor. Phù hợp thì theo học, không thì xem như thêm một thông tin để tiếp tục tìm kiếm so sánh khóa học tương tự khác.

Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!

Bạn vui lòng tắt adblock để trải nghiệm đầy đủ nội dung nhé!

error: Content is protected !!