Chinh phục IELTS Reading 9.0 – Tips tự học reading

CHINH PHỤC IELTS READING 9.0 - TIPS

CHINH PHỤC IELTS READING – Bí kíp luyện Reading gối đầu cho IELTS warrior. Nếu bạn là người học IELTS một thời gian và làm cũng nhiều bài test của kỹ năng Reading chắc hẳn cũng đôi lần gặp những khó khăn trong việc hoàn thành hết các đáp án, một trong số các bạn tìm ra giải pháp, nhưng phần đông đang gặp bế tắc và chưa tìm ra được lời giải cho mình.

CHINH PHỤC IELTS READING được ra đời với mục đích giúp bản phá giải khó khăn đó. Sách được biên soạn bởi một Thầy dạy IELTS với nhiều năm kinh nghiệm. Các bạn có thể tìm thông tin Thầy trong tài liệu nhé.


Chinh phục IELTS reading 9.0 có gì

CHINH PHỤC IELTS READING tập trung vào kỹ năng đọc, đưa ra những kinh nghiệm thực tế của bản thân của tác giả khi làm, và giảng dạy IELTS.

Sách hướng dẫn chi tiết cách làm các dạng bài tập trong bài test Reading. Điều hữu ích là không dừng ở lý thuyết, nội dung chính là những bài tập được hướng dẫn cách làm, phân tích từng câu, từng ý và đưa ra đáp án.

Khi bạn xem qua tài liệu này, bạn sẽ hiểu được vì sao đáp án lại như vậy mà không phải như kia, có đáp án và hiểu được lý do vì sao. Điều này sẽ giúp chúng ta tăng kỹ năng rất nhanh và tránh được những lỗi sai thường gặp để vượt lên band 8,9.

Bên cạnh đó, một phần vô cùng hấp dẫn, làm cho tài liệu CHINH PHỤC IELTS READING có giá trị đó là đáp án đi kèm lời giải cho các tài liệu luyện thi Cambridge [14 cuốn cho đến hiện tại]. trong bí kíp này, tác giả đã giải từ cuốn 11 trở đi đến hết cuốn 14. Quả thực, nhiêu đó đã quá đủ cho những ai đang ôn luyện trước kỳ thi.


Phương pháp học

Sách phù hợp cho hai đối tượng: người mới học IELTS – bạn nên học nữa phần đầu của sách nhằm hiểu được kỹ năng làm bài, những mẹo, những hướng giải quyết đề. Phần Sau nữa của sách là phần giải bộ tài liệu IELTS Cambridge [ từ 11-14] nên sẽ phù hợp cho những ai đang chuẩn bị thi và làm bộ Cambridge thì dùng để đối chiếu và hiểu rõ nguyên nhân của đáp án.


Bạn tải sách tại đây

Please disable your adblocker or whitelist this site!

Bạn tắt adblock để trải nghiệm website tốt nhất nhé!