Complete IELTS Student book band 4-5 full 4 skills | Sách tự học IELTS

Complete IELTS Bands 4-5 là sách học IELTS cấp độ Academic dành cho học viên ở mức điểm 4-5 [bands] trước khi tham gia kỳ thi IELTS chính thức. Complete IELTS Bands 4-5 cung cấp kiến thức học 4 kỹ năng: nghe nói đọc viết, đầy đủ bài bản trình tự giúp người học dễ dàng tiến bộ trong chuyên đề IELTS.

Complete IELTS là bộ sách của nhà xuất bản Cambridge nổi tiếng và được rất nhiều người học tiếng Anh tin dùng.


Complete IELTS có gì

Complete IELTS band 4-5 cung cấp 2 loại sách: dành cho giáo viên và cho học viên. Mỗi sách đóng vai trò riêng, bạn hãy tải sách phù hợp cho mình trước nhé. Trong mỗi bài học [units] hướng dẫn người học về những kỹ năng làm bài để làm quen với dạng bài tập trong kỳ thi IELTS.

Bên cạnh đó, đối với kỹ năng nói [speaking], sách có rất nhiều và đa dạng các hoạt động được thiết kế nhằm giúp bạn có thể thực hành như là một phần của bài test thực, tăng khả năng lưu loát cũng như cách trình bày.

Kỹ năng viết [writing] cũng hướng dẫn từng bước từng bước một. Những bài tập liên quan đến ngữ pháp, giúp người học cũng cố kiến thức nền vững chức để có thể tùy biến với tiếng Anh trong các ngữ cảnh nói viết.

Từ vựng trong sách dựa trên những chủ đề [topic] thường xuất hiện trong bài thi IELTS, những từ thường dùng sai, hiểu nhầm cách dùng, sách đều nêu ra rõ cho bạn.

Những bài ôn tập [review] nhằm giúp bạn ôn lại ngữ pháp và từ vựng đã học. Ở phần nói và viết [speaking & writing] đều giải thích những việc [tasks] mà bạn sẽ thực hiện trong bài test, đưa ra những ví dụ đi kèm bài tập thực hành; đưa ra lời khuyên và phương pháp cho dạng bài tập này.

Còn rất nhiều nội dung hay từ sách, bạn hãy khám phá bộ sách chất lượng từ Cambridge này nhé.


Phương pháp học

Complete IELTS bands 4-5 dành cho những ai muốn học IELTS giai đoạn đầu, đã có chút nền tảng tiếng Anh thì phù hợp.

Bạn có thể sử dụng tài liệu này như sách chính để học, căn bản là sách bao gồm tất cả kỹ năng tiếng Anh. Dù bạn có thi IELTS hay không, tài liệu này đáng để theo học giai đoạn đầu, vì lượng kiến thức bài bản đi kèm nội dung gần gũi, giúp bạn nâng cao tiếng Anh không chỉ IELTS mà còn tiếng Anh giao tiếp.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải thêm những cuốn Complete IELTS thuộc band 5band 6 về để cùng bộ học xuyết suốt nhé!

Các bạn tải sách Workbook tại đây nhé.

Read more:


You can download here

Order at online bookstore


>> More IELTS books

Please disable your adblocker or whitelist this site!

Bạn tắt adblock để trải nghiệm website tốt nhất nhé!