English Conversation | Sách học giao tiếp tiếng Anh

Giới thiệu đến bạn học tài liệu học ENGLISH CONVERSATION – CHUYÊN GIAO TIẾP khá hay theo nhận định của EnglishRadio. Sách thiết kế nội dung rất dễ hiểu dễ học. Nếu bạn đang tìm kiếm những sách học giao tiếp thì không thể bỏ qua tài liệu này.Nội dung sách có gì

English Conversation là một tài liệu giúp người học tăng khả năng giao tiếp thông qua những bài học chủ đề là những trường hợp thường xảy ra trong cuộc sống đời thường.

Nội dung mỗi bài bắt đầu bằng một đoạn hội thoại, tiếp đến là phần giải thích ý nghĩa từ, cụm từ chi tiết cụ thể giúp người học cơ bản nắm rõ ý nghĩa và cách dùng. Sau đó sẽ áp dụng vào làm bài tập giúp cho người học áp dụng thực tiễn qua các dạng bài tập đa dạng. Và một yếu tố quan trọng đó là ANSWER KEY cuối sách, việc này giúp người học hoàn toàn có thể chủ động học tại nhà. Phù hợp cho người tự học và giáo viên sử dụng làm tài liệu tham khảo cho việc giảng dạy.

Phương pháp học

Không quá khó để sử dụng cuốn English Conversation này. Bạn chỉ việc tải về (có thể in ra nếu muốn) học và thực hành theo từng bài là được. Dùng kèm thêm 1 từ điển giấy hoặc từ điển online nữa nhé.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén.

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!

Bạn vui lòng tắt adblock để trải nghiệm đầy đủ nội dung nhé!

error: Content is protected !!