English for Logistics | Tiếng Anh ngành Logistics

English for Logistics

Giới thiệu bạn học tiếng Anh chuyên ngành Logistics một tài liệu học chuyên ngành của bạn. English for Logistics là sách học giúp bạn nâng cao 4 kỹ năng.

English for logistics có gì?

Tương tự như những sách tiếng Anh khác. Bạn học cũng sẽ ôn luyện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết qua tài liệu sách và audio kèm theo. Đây thực sự là một tài liệu tốt vì thuộc nhà xuất bản Oxford. Nên bạn học cứ tự tin tải về học nhé.


Phương pháp học

Bạn có thể tải về máy tính với 1 link duy nhất. Hoặc có thể học online trên web qua file pdf xem trước nội dung. Đi kèm là audio, bạn cứ nghe online cũng được.

Các bạn tham khảo và có thể dùng những từ điển online được đề xuất trong bài viết này nếu muốn.

Ngoài sách này, bạn có thể tìm tải những sách ngữ pháp hoặc thực hành thêm kỹ năng nghe nói đàm thoại theo video giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao ngay tại website.

Việc tập trung học trực tiếp vào chuyên ngành của bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Thay vì phải tốn nhiều thời gian cho những khóa học IELTS hoặc TOEIC. Những khóa này cũng rất hữu ích, bạn nên có khi còn là sinh viên.

Nội dung

Audio

Hy vọng English for Logistics | Tiếng Anh ngành Logistics sẽ hỗ trợ được việc học và công việc của bạn. Hoặc bạn có thể tải sách về học

Nếu cần hỗ trợ nào hãy liên hệ qua Facebook Page. Mời bạn kết nối với Team trên FacebookYoutube.


>> English for Human Resources | Tiếng Anh ngành nhân sự