English Made Easy | Sách học tiếng Anh giao tiếp đáng học nhất 2021

English Made Easy

Trích đoạn giới thiệu nội dung sách English Made Easy. Sách đáng học nhất năm 2021 dành cho mọi người học tiếng Anh.

English Made Easy có điều gì đặc biệt?

   1. English Made Easy không dạy ngữ pháp mà dạy bạn cách sử dụng tiếng Anh. Mặc dù ngữ pháp là cơ sở để xây dựng nên cuốn sách này, nhưng tác giả tin rằng người mới bắt đầu học không cần để những ký hiệu và quy tắc ngữ pháp cản trở việc học tập của mình. Bạn có thể học thông qua việc quan sát, khám phá và thực hành theo cách mà ngôn ngữ được sử dụng.

   2. English Made Easy sử dụng ngôn ngữ hình ảnh mang tính phổ quát để thể hiện những ngữ cảnh mà ở đó ngôn ngữ được sử dụng. Bạn sẽ hiểu được nghĩa của chữ viết khi quan sát cách chúng được sử dụng trong tranh. Các tình huống trong cuộc sống thực được chia nhỏ thành những phần hết sức đơn giản nhằm giúp người học dễ dàng quan sát được ứng dụng của ngôn ngữ và liên hệ chúng với nhu cầu của chính mình. Điều này thực sự thú vị.

   3. Bạn có thể sử dụng English Made Easy khi học một mình hay luyện tập giao tiếp theo nhóm, hoặc học trong lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Vì học sinh không cần phải biết ngữ pháp trước khi bắt đầu học, nên việc hướng dẫn họ học theo sách rất đơn giản, thậm chí họ còn có thể tự học hiệu quả.


   4. Với phiên bản đầu tiên, English Made Easy đã được các học sinh và giáo viên khắp nơi trên thế giới yêu thích. Phiên bản mới này thậm chí còn dễ sử dụng hơn với một số hiệu chỉnh cũng như các thông tin bổ sung ở cả phần đầu và trong mỗi bài học.

   5. Cuốn sách gồm 20 bài và được chia thành từng nhóm năm bài. Với mỗi nhóm, bốn bài đầu cung cấp các tình huống để bạn thực hành khi học. Trang đầu tiên của từng bài tổng hợp đầy đủ những nội dung chính, từ mới, cụm từ cũng như các chủ điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài. Mỗi bài đều được kết thúc bằng một câu chuyện thú vị mà ở đó bạn sẽ gặp lại các kiến thức vừa học trong tình huống thực tế. Bài thứ năm của nhóm bao gồm các bài tập được thiết kế nhằm củng cố lại kiến thức trong bốn bài đó.

6. English Made Easy rất dễ sử dụng. Bạn sẽ học được từ mỗi trang sách cách sử dụng tiếng Anh thông qua các hình ảnh và từ ngữ, trong đó hình ảnh giúp làm rõ nghĩa cho các từ, cụm từ và câu. Bảng mục lục cho biết nội dung cụ thể của từng bài trong tổng 20 bài. Bạn có thể lựa chọn từ bảng mục lục đó những nội dung mà mình muốn học hay ôn luyện.

   7. Sách được thiết kế gọn gàng, tiện lợi với nhiều màu sắc, bạn có thể mang nó theo bên mình và học bất cứ khi nào bạn muốn.

   8. Theo chuyên gia não bộ của chúng ta có xu hướng nhớ hình ảnh nhiều hơn là nhớ từ xuất hiện đơn thuần. Vì vậy, bộ sách này được thiết kế như một quyển truyện tranh , vừa hiệu quả lại không hề nhàm chán.

9. Bộ sách này dành cho hai nhóm đối tượng: những người mất gốc, muốn học giao tiếp lại từ đầu và dành cho trẻ em.

Trích từ review của Hồng Nguyên.

Bạn có thể đặt mua sách gốc tại đây…


>> Xem thêm những sách học giao tiếp khác

Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!

Bạn vui lòng tắt adblock để trải nghiệm đầy đủ nội dung nhé!

error: Content is protected !!