English Pronunciation in Use: Advanced | Sách học phát âm

English Pronunciation in Use: Advanced | Sách học phát âm

English Pronunciation in Use – Advanced tài liệu học phát âm chuẩn tiếng Anh của nhà xuất bản Cambridge. Tiếp nối hai cuốn ElementaryIntermediate trong chuỗi 3 cuốn English Pronunciation in Use, nay giới thiệu đến bạn học cuốn thứ 3 cũng là cuốn cuối cùng về học phát âm tiếng Anh.

Đến với cuốn này [nếu như bạn đi hết 2 cuốn đầu như giới thiệu của Team] bạn đã trở nên pro lắm rồi.

English Pronunciation in Use có gì?

English Pronunciation in Use – Advanced khác nội dung trình bày như hai cuốn đầu. Với cuốn Elementary và Intermediate, bạn sẽ học qua những âm đơn, đến với cuốn Advanced này, nội dung trở nên chuyên nghiệp hơn nhiều.

Sách trình bày các phát âm qua những câu, những hội thoại trong giao tiếp giúp cho người học ngoài nâng cao kỹ năng phát âm mà còn cả kỹ năng nghe.

Nội dung sách sẽ chỉ ra cho người học cách người Mỹ, người Anh, người Úc phát âm khác nhau như thế nào. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được nghe những người không phải bản xứ nói tiếng Anh, để bạn có thể làm quen với những chất giọng bản xứ và không bản xứ khi sử dụng tiếng Anh.

Điều này rất hữu ích, vì trong cuộc sống công việc thực tế, không phải lúc nào bạn cũng chỉ làm việc với những người Mỹ, Anh, Úc, những người bản xứ; mà chúng ta sẽ giao tiếp làm việc với rất nhiều công dân quốc tế khác mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Điều này có nghĩa là họ có thể sử dụng tốt thành thạo tiếng Anh như chất giọng, phát âm sẽ bị ảnh hưởng bởi tiếng mẹ để của họ.

Đó cũng là lý do vì sao nội dung sách English Pronunciation in Use – Advanced muốn giới thiệu đến bạn học đa dạng các mẫu người trên thế giới nói tiếng Anh.


Phương pháp học

Đến với giai đoạn này thì mình nghĩ rằng không cần chia sẻ nhiều vì các bạn đã có thể tự chủ động phương pháp cho riêng mình.

Tuy nhiên, nếu cần thông tin gì hoặc có khó khăn nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé.

Tham khảo thêm những mục học tiếng Anh mà Team đã và đang cập nhật mới mỗi ngày như Fairy Tales hay English Speech là những nguồn hay đáng tham khảo.


You can download here

Buy the original here if you would like:

Please disable your adblocker or whitelist this site!

Bạn tắt adblock để trải nghiệm website tốt nhất nhé!