English Vocabulary in Use | Advanced

English Vocabulary in Use | Advanced

English Vocabulary in Use – advanced là tài liệu học từ vựng dành cho người có trình độ cao [ advanced] trong tiếng Anh. Đây là cuốn cuối trong bộ sách English Vocabulary in Use gồm 4 cuốn. (English below)

Vocabulary in Use có gì

Sách English Vocabulary in Use không còn xa lạ với những ai chuyên tự học tiếng Anh. Đây là bộ sách nổi tiếng về chất lượng và uy tín, độ tin cậy cao do nhà xuất bản Cambridge.

Ở cấp độ advanced, bạn sẽ được học chuyên sâu hơn về từ vựng tiếng Anh. Sách xoay quanh những nội dung thân quen trong đời sống những ở trình cao hơn về giao tiếp cũng như cách dùng từ. Sách cung cấp bài học bài tập và đáp án đầy đủ cho người học.


Phương pháp học

English Vocabulary in Use là tài liệu đi theo các cấp độ của sách, nến bạn chưa xem qua những sách trước thì hãy tải tại website và tham khảo trước để chọn ra cuốn có level tương ứng theo học.

Còn nếu bạn là người mới bắt đầu thì hãy chọn cuốn Elementary và khởi động nhé. Nội dung: học theo chủ đề qua các bài, có hướng dẫn làm bài, để hiểu cách dùng ta ra làm sao, những từ dễ nhầm lẫn.


You can download here

You can order the original here/ Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA

Please disable your adblocker or whitelist this site!

Bạn tắt adblock để trải nghiệm website tốt nhất nhé!