Family and Friends English books | Trọn bộ từ 1-6 full dành cho học sinh và giáo viên

Family and Friends English books | Trọn bộ từ 1-6 full dành cho học sinh và giáo viên

Chia sẻ cùng bạn học đang tìm kiếm những đầu sách tiếng Anh thiếu nhi. Nay mình tổng hợp chi sẻ với các bạn tài liệu Family and Friends English books | Trọn bộ từ 1-6 full dành cho học sinh và giáo viên. Đây là một bộ sách luôn được nhiều trung tâm chọn làm giáo trình giảng dạy.Bộ Family and friends có gì?

Đây là chương trình học tiếng Anh của thiếu nhi theo chuẩn thế giới. Bộ sách của nhà xuất bản Oxford Anh Quốc. Đây là bộ sách nổi tiếng trên thế giới. Rất nhiều người dạy tiếng Anh tin dùng. Nên nếu bạn là phụ huynh thì hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho con em bạn nhé.

Trong bộ chia sẻ này, bạn sẽ có file sách của giáo viên, học sinh gồm 3 cuốn: student book, workbook và grammar friends theo 6 cấp độ. Có thể áp dụng theo trình độ anh ngữ từng em. Hoặc dạy theo lứa tuổi từ lớp 1 đến lớp 6 tương ứng.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy những tài liệu bổ trợ hữu ích như flashcards, những tài liệu bài test, đánh giá và file audio đầy đủ kèm trong link tải nhé.

Ngoài ra, không quên tham khảo thêm phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP và những khóa học online sưu tầm từ mục KHÓA HỌC nhé.

Hy vọng bộ sưu tập Family and Friends English books hữu ích với bạn.

Trọn bộ cuốn 1

Trọn bộ cuốn 2

Trọn bộ cuốn 3

Trọn bộ cuốn 4

Trọn bộ cuốn 5

Trọn bộ cuốn 6