HACKERS IELTS Speaking |Sách Dành Cho Người Tự Học: Hướng dẫn đáp án chi tiết

HACKERS IELTS Speaking |Sách Dành Cho Người Tự Học: Hướng dẫn đáp án chi tiết

Giới thiệu bạn học sách về luyện kỹ năng Nói (speaking skills) chuyên đề IELTS. Đây là một trong 100 sách bán chạy nhất của tháng tại Fahasa. HACKERS IELTS SPEAKING là một trong 4 cuốn của bộ HACKERS IELTS. Bạn có thể xem thêm thông tin 3 cuốn còn lại tại đây:

Nội dung có gì?

Phải thừa nhận HACKERS IELTS SPEAKING là một bộ sách hay về chất lượng. Nội dung tiếng Anh được tác giả biên soạn chi tiết tỉ mỉ giải thích đầy đủ cho người học. Điều đáng nhấn mạnh là mục đích của sách giúp bạn luyện kỹ năng nói tại nhà – tự học hoặc học nhóm; bạn không cần đến trung tâm.

Sách được rất nhiều người uy tín đánh giá trên thị trường. Thiết nghĩ bạn là người mới học IELTS thì hãy sở hữu ngay bộ sách này.

There are only two ways to live your life. One is as though nothing is a miracle. The other is as though everything is a miracle.Albert Einstein

Phương pháp học

Bạn nên dùng đồng thời 4 cuốn nếu trình độ còn căn bản. Nếu như nhận thấy khả năng mình chỉ yếu một hoặc hai kỹ năng thì có thể chọn những kỹ năng đó để học. Vì mỗi sách là một kỹ năng nên rất phù hợp.

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!

Bạn vui lòng tắt adblock để trải nghiệm đầy đủ nội dung nhé!

error: Content is protected !!