IELTS Academic Cambridge 15 with full answer and audio

Chào các bạn, nếu là những người học IELTS thì chắc bạn đã không xa lạ với bộ sách IELTS Academic Cambridge thần thánh này nữa phải không? Nếu như bạn nào mới nhập môn thì mình giới thiệu một chút. Đây là bộ sách dành cho giai đoạn chuẩn bị thi IELTS luyện đề nhé. Được đánh giá là sát đề thi thực nhất hành tinh. Trong bài này, minh chia sẻ cho các bạn cuốn 15 là cuốn mới nhất hiện nay. Hãy cùng khám phá cuốn IELTS Academic Cambridge 15 with full answer and audio này nhé.IELTS Academic Cambridge 15 có gì?

Tương tự như những cuốn tiền nhiệm. IELTS Academic Cambridge 15 cũng đi qua cấu trúc tài liệu tương tự. Gồm 4 bài test với độ khó như đề thi thực. Bạn sẽ tìm được những tài liệu kèm theo như audio, transcript của phần nghe và answer key.

Bạn có thể tải trọn bộ 15 cuốn theo link này. Hoặc học trực tiếp trên website theo từng cuốn riêng biệt. Vì có nhiều bạn chỉ có điện thoại, chưa có điều kiện máy tính và laptop. Nên mình đang dần đưa những tài liệu này lên website để những ai cần có thể học hay làm trực tiếp.

Nhưng để làm bài test tốt nhất, bạn nên in ra 4 bài test nhé. các phần khác xem online cũng được. Tiết kiệm chi phí.

Bạn xem thêm sách giải đáp án của cuốn 15 này tại đây. Tham khảo thêm khóa học IELTS online chất lượng

Xem nội dung sách

Audio bài nghe

Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!

Bạn vui lòng tắt adblock để trải nghiệm đầy đủ nội dung nhé!

error: Content is protected !!