IELTS academic task 1: Phương pháp viết task 1 band 9

Giới thiệu bạn học đầu sách IELTS academic task 1 của tác giả Ryan Higgins – hướng dẫn về phương pháp viết bài đạt band 9 trong kỳ thi IELTS.

Như các bạn cũng đã biết, task 1 đóng một vai trò khá quan trọng trong phần writing phải không nào! Dù task 2 là quan trọng và chiếm điểm cao hơn, tuy nhiên đề bài cũng ngày một khó nhằn. Nên việc lấy điểm cao cũng trở nên trầy trật.

Chính vì vậy, task 1 sẽ là cứu cánh hỗ trợ điểm tổng writing của các bạn rất nhiều. Task 1 không khó, vì những mẫu, văn phòng trình bày theo dạng đã có sẳn.

Bạn chỉ việc học thuộc, viết quen là viết được. Tuy nhiên, để đạt được band cao tầm band 7 trở lên thì câu chuyện không chỉ là học thuộc, viết quen tay.


IELTS Academic task 1 có gì

Đến với cuốn IELTS Academic task 1 này, bạn sẽ hiểu được phương pháp lấy band 9 trong bài thi task 1. Khi học task 1, bạn cũng đã nghe qua những yêu cầu để đạt điểm cao.

Tuy nhiên ở sách này, bạn sẽ đi sâu vào tìm hiểu cặn kẻ chi tiết làm sao đạt được band 7 trở lên chứ không còn là làm sao để viết được task 1. Nội dung chi tiết thì bạn hãy tải sách về tham khảo vì chỉ có 59 trang mà thôi.


Phương pháp học

Bạn hãy đọc thật kỹ, chắt lọc thông tin mà mình chưa biết và vận dụng vào bài viết của mình để thực hành làm quen trước kỳ thi thật.

Nếu cần thêm những tips hay phương pháp học IELTS thì không thể bỏ qua mục Advice – nơi chuyên cung cấp những mẹo, phương pháp được tổng hợp từ nhiều chuyên gia.

Have a look at the content


You can download here

Please disable your adblocker or whitelist this site!

Bạn tắt adblock để trải nghiệm website tốt nhất nhé!