IELTS Reading Practice Materials Book I with answer key

IELTS Reading Practice Materials Book I  with answer key


Giới thiệu bạn học IELTS thêm một nguồn tài liệu luyện kỹ năng reading: IELTS Reading Practice Materials Book I của tác giả Liza Simon. Tài liệu luyện IELTS reading là nhiều và đa dạng, giúp bạn học thêm nguồn học liệu để làm tăng kỹ năng và từ vựng.

Sách có nội dụng khác những sách khác như thế nào?

Theo tác giả cuốn sách, Vì đây là sách điện tử nên bạn có thể sử dụng online hoặc trên máy tính dễ dàng. Chỉ cần click vào link là sẽ dẫn bạn đến nội dung cần tham khảo.

Đây là cuốn sách điện tử, nhưng mình thấy nó khá thú vị ở phần trình bày, đó là những link nối câu hỏi, đoạn văn khá sáng tạo. Giúp người học đi nhanh đến nội dung. Bạn học xem chi tiết mới hiểu được.

Sách bao gồm rất nhiều bài reading test, bạn tha hồ làm và kiểm tra đáp án ở cuối sách. Đây sẽ là một nguồn học liệu hữu ích cho thầy cô hoặc những ai tự luyện ở nhà.

Phương pháp học

Học kỹ năng reading cụ thể là IELTS reading không phải là quá khó. Tuy nhiên nếu ai cần tham khảo những cách làm reading nhanh hiệu quả thì tham khảo những bài chia sẻ sau mình đã tổng hợp cách làm, cách học của những người uy tín trong làng IELTS bạn nhé.

Xem nội dung


Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!

Bạn vui lòng tắt adblock để trải nghiệm đầy đủ nội dung nhé!

error: Content is protected !!