IELTS Speaking past exam topics 2020 | Sách tự học IELTS

Giới thiệu bạn học một tài liệu tham khảo kỹ năng IELTS Speaking với hơn 250 chủ đề: IELTS Speaking past exam topics 2020. Sách được tác giả sưu tập và biên soạn hết sức tỉ mỉ.  Cuốn IELTS speaking này có gì?

  Với thông điệp muốn các học viên hướng đến band 9 trong kỹ năng speaking, tác giả, Darshan Singh là một diễn giả Ấn độ, giảng dạy nghiên cứu nhiều năm về IELTS. Tác giả đã có gần 10 năm giảng dạy, thu thập nghiên cứu IELTS, tương tác hơn 10,000 học viên.

  Với hơn 250+ chủ đề IELTS xoay quanh kỹ năng speaking, đảm bảo bạn học tha hồ có tài liệu tham khảo. Sách đi qua 3 phần: 1,2 và 3 của bài speaking. Đưa ra những samples giúp người học có thêm ideas, cách diễn đạt band 9.

  Phương pháp học

  Theo tác giả, bạn học không cần học thuộc lòng nội dung trong cuốn IELTS Speaking past exam topics 2020 này. Nhưng hãy biết trích lọc nội dung ideas và thực hành nói hằng ngày. Như vậy, khi vào ngày thi, chúng ta sẽ tự tin diễn đạt ideas theo cách riêng của mỗi ngày. Giúp cho cách trình bày thêm đa dạng và phong phú, tránh việc trả lời cách máy móc. Examiners chắc chắn sẽ nhận ra là bạn học thuộc.   XEM TRƯỚC

   Các bạn tham khảo và có thể dùng những từ điển online được đề xuất trong bài viết này nếu muốn.

   Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.

   Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!

   Bạn vui lòng tắt adblock để trải nghiệm đầy đủ nội dung nhé!

   error: Content is protected !!