Ngữ pháp tiếng Anh | Mai Lan Hương

NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CĂN BẢN - MAI LAN HƯƠNG

Giới thiệu bạn học tiếng Anh mới nhập môn tài liệu học ngữ pháp căn bản: NGỮ PHÁP TIẾNG ANH – MAI LAN HUONG. Tác giả rất nổi tiếng với những đầu sách tiếng Anh. Nếu bạn là người mới hãy tải sách về học phần ngữ pháp nhé.Nội dung sách có gì

NGỮ PHÁP TIẾNG ANH – MAI LAN HƯƠNG – được biên soạn bởi người Việt nên phần nội dung chú thích sẽ rất dễ học vì bạn được hướng dẫn giải thích bằng tiếng Việt để hiểu trước khi làm những bài tập.

Sách sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nội dung kiến thức căn bản đến nâng cao về ngữ pháp tiếng Anh. Học hết sách này, bạn sẽ hiểu được tất cả điểm ngữ pháp và cách sử dụng chúng như thế nào. Đây chính là cuốn dành cho người mới học.

Nếu là người mới bạn sẽ còn mơ hồ nào là trạng từ, danh từ, tính từ, hiện tại đơn,… thì sau khi học theo sách này. Ngữ pháp tiếng Anh sẽ nằm trong khả năng của bạn.

Phương pháp học

Không quá khó để tự học cuốn NGỮ PHÁP này một chút nào. Tải miễn phí về học thôi. Những điểm nào khó có thể để lại bình luận hoặc tham gia nhóm Facebook để được hỗ trợ nhé.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén.

Bạn có thể đặt mua sách gốc bản quyền tại FAHASA

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!

Bạn vui lòng tắt adblock để trải nghiệm đầy đủ nội dung nhé!

error: Content is protected !!