Phim tiếng Anh: tổng hợp phim phụ đề hay nhất mọi thời đại

Phim tiếng Anh: tổng hợp phim phụ đề hay nhất mọi thời đại

Tổng hợp và chia sẻ các bản chủ đề: Phim tiếng Anh: tổng hợp phim phụ đề hay nhất mọi thời đại. Vừa giải trí nhưng cũng vừa học tiếng Anh.


GÓC GIẢI TRÍ


Xem trực tiếp tại website để không bị quảng cáo làm phiền

Nội dung được cập nhật hàng tuần


Den of Thieves English SubtitleFrankenstein

Frankenstein; or, The Modern Prometheus is an 1818 novel written by English author Mary Shelley. Frankenstein tells the story of Victor Frankenstein, a young scientist who creates a sapient creature in an unorthodox scientific experiment.


The last King


The Mysterious Tooth Crisis | The Land Before Time

That night, as Littlefoot follows a “Hopper”, he encounters Cera again, and they play together briefly until a large “Sharptooth” attacks them. Littlefoot’s mother comes to their rescue, receiving fatal injuries in the process. An earthquake swallows up the Sharptooth and divides Littlefoot and Cera from their herds. Littlefoot receives advice from his dying mother. Depressed and confused, Littlefoot meets an old “Clubtail” named Rooter, who consoles him. He is then guided by his mother’s voice telling him to follow the sun to the Great Valley.


The Academy of Magic : Học Viện Ma Thuật | Full movie

Aura là thiên tài về phép thuật. Cô và những người bạn có nhiều chuyến phiêu lưu thú vị tại học viên ma thuật, nhưng không sau, Aura đã khám phá ra rằng ngôi trường chứa nhiều bí mật đen tối mà cô cần khám phá. Liệu cô ấy có vén lên bức màn sự thật? Cùng xem phim nhé!


Spirited away: Vùng đất linh hồn | Full movie with English subtitle

Vùng đất linh hồn – Spirited Away là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản được sản xuất vào năm 2001. Nội dung của bộ phim xoay quanh sự dũng cảm của một cô bé người trần mắt thịt phải đương đầu với mọi thử thách của các vị thần có, yêu quái cũng có để có thể giải cứu ba mẹ của mình.

Bộ phim mang đầy tính nhân văn xen lẫn phê phán các tầng lớp của xã hội đã làm nên tên tuổi của Vùng đất linh hồn – Spirited Away, tuy đã được công chiếu suốt 9 năm qua nhưng khi xem lại khán giả vẫn giữ được nhip điệu và cảm xúc qua từng thước phim của đạo diễn Miyazaki Hayao.


Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!

Bạn vui lòng tắt adblock để trải nghiệm đầy đủ nội dung nhé!

error: Content is protected !!