Review sách hay: Tốt Hơn Mỗi Ngày

Review sách hay: Tốt Hơn Mỗi Ngày

Trích đoạn review sách hay: Tốt Hơn Mỗi Ngày. Bạn Đã Thử 04 Thói Quen Tuyệt Vời Cho Một Cuộc Đời Rực Rỡ Này Chưa?

Cuộc sống đôi khi có quá nhiều phiền muộn, những khó khăn và những điều bất như ý. Tâm trí của chúng ta lúc nào cũng quay cuồng và hối hả với nhịp điệu của cuộc sống, không lúc nào chúng ta cảm thấy được bình yên. Tuy nhiên, bạn không cần phải như thế. Chỉ cần bạn chủ động dừng lại, tự vấn bản thân về con đường mình đang đi có thật sự mang đến cho bạn hạnh phúc đích thực không. Chỉ với một sự thay đổi nhỏ cũng có thể thay đổi quỹ đạo cuộc đời bạn. Với Tốt Hơn Mỗi Ngày của Rebekah Lyons, hy vọng nó sẽ mang đến cho bạn một làn gió mới, trang bị cho bạn những thói quen tốt để có thể sống một cuộc đời rực rỡ hơn.

Về tác giả:

Rebekah Lyons là một diễn giả, người dẫn chương trình podcast và là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy.

Sách được chia làm bốn phần, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu từng phần nhé.

Phần 1: THÓI QUEN NGHỈ NGƠI

Trong cuộc sống quá bận rộn và hối hả như ngày nay, việc dành thời gian dừng lại đủ lâu để nghỉ ngơi và thư giãn cho bản thân được xem là một điều gì đó “xa xỉ”. Chúng ta còn thậm chí không có thời gian cho bản thân như thế thì lấy đâu thời gian để chăm sóc và vun vén cho những người thân bên cạnh.

Đã đến lúc chúng ta cần có một sự thay đổi trong lối sống của chính mình. Thế giới đang ngày càng quay cuồng với hàng tá thứ công việc, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là ta chìm đắm vào chúng mãi mãi. Chúng ta luôn có quyền lựa chọn. Hãy để bản thân được dừng lại, nghỉ ngơi sau những chuỗi ngày dài làm việc vất vả và cực nhọc, đồng thời đặt những áp lực, gánh nặng và phiền não xuống để tận hưởng.

Trích đoạn từ review của: Tuyết Sơn

Bạn có thể mua sách gốc bản quyền tại đây

>> Xem review thêm những sách hay khác


Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!

Bạn vui lòng tắt adblock để trải nghiệm đầy đủ nội dung nhé!

error: Content is protected !!