Thu nhập của Ronaldo qua mạng xã hội khủng tới cỡ nào?

Thu nhập của Ronaldo qua mạng xã hội khủng tới cỡ nào?

Tài năng không chỉ đem đến cho Ronaldo những danh hiệu mà còn cả khoản tiền khổng lồ từ mạng xã hội. Vậy thì thu nhập của Ronaldo qua mạng xã hội khủng tới cỡ nào?Cristiano Ronaldo đang là ngôi sao giàu bậc nhất trong thế giới bóng đá. Tuy nhiên, nguồn thu nhập lớn nhất của anh lại không phải từ việc chơi bóng trên sân. Mạng xã hội Instagram mới chính là nơi đem lại nhiều tiền nhất cho CR7.

Vừa qua, một nghiên cứu về truyền thông của Channel 4 Dispatches chỉ ra một sự thật khá thú vị. Theo đó, chỉ một bài đăng trên Instagram của Ronaldo cũng đem lại số tiền đủ cho 10 hộ gia đình ở Anh sinh sống trong vòng 1 năm.

Ronaldo on instagram

Ronaldo vẫn đang là người được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, siêu sao người Bồ vẫn đang sở hữu tài khoản Instagram có nhiều người theo dõi nhất. Số lượt theo dõi hiện tại của anh đã đạt đến mức hơn 240 triệu tài khoản. Anh vẫn đang bỏ xa người đứng thứ 2 là Ariana Grande với 35 triệu lượt theo dõi nhiều hơn. Đây quả thực là một con số quá khác biệt.

Lượng người theo dõi hùng hậu giúp Ronaldo kiếm được khoảng 1 triệu đô la mỗi bài đăng quảng cáo. Nhưng số tiền đó có thể được tăng lên khi bài đăng được tạo trên nhiều nền tảng khác. Trên thực tế, mỗi cập nhật của Ronaldo đều được xem hàng trăm triệu lần và trên quy mô toàn cầu.

Những bài đăng quảng cáo trên Instagram đem lại cho Ronaldo nguồn thu nhập khổng lồ

“Thu nhập từ bài đăng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng bao gồm kích cỡ bức ảnh, độ lan tỏa trên internet, nơi nó được đăng tải. Nội dung càng viral thì càng có giá trị cao hơn. Bởi vậy Cristiano Ronaldo đang là hình mẫu số một về mặt này”, tiến sĩ Rabih Bashroush của Đại học Đông London cho biết.

Xét tổng quan, CR7 đang kiếm được 42 triệu euro mỗi năm từ Instagram. Số tiền này vượt xa mức lương 28,6 triệu euro mà anh đang hưởng tại Juventus. Người có ảnh hưởng không kém là đại kình địch Messi cũng chỉ kiếm được 1 nửa số tiền mà Ronaldo thu về từ mạng xã hội.


>> Thành công rất đơn giản cứ tiến về phía trước, là bạn thắng rồi

Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!

Bạn vui lòng tắt adblock để trải nghiệm đầy đủ nội dung nhé!

error: Content is protected !!