Tìm đâu khóa học tiếng Anh Toeic online cam kết đầu ra: học lại miễn phí nếu chưa đạt?

Tìm đâu khóa học tiếng Anh Toeic online cam kết đầu ra: học lại miễn phí nếu chưa đạt?

Chào bạn đọc là những người đang tìm kiếm những khóa học Toeic. Bạn muốn có chứng chỉ Toeic để ra trường, để đi làm. Rất nhiều trung tâm, giáo viên trên thị trường đưa ra những lời giới thiệu. Nhưng chắc chắn bạn vẫn còn băn khoăn vì liệu có chất lượng hay không? Tiền có thể không nhiều nhưng chi tiêu cho việc học thì 80% trong chúng ta có thể lo liệu được. Chủ yếu là học xong có ra cơm cháo gì không? Đây là tâm lý chung của chúng ta khi đi học bất cứ thứ gì trên đời này. Trong bài chia sẻ này, mình tổng hợp và đưa ra những yếu tố cho một khóa học mà khi bạn thấy có đủ thông tin như vậy hãy mạnh dạn tham gia. Và mình cũng lấy một khóa học tiếng Anh Toeic online để làm ví dụ mình họa để chúng ta dễ hình dung.Mong muốn của người mới học TOEIC

Có thể nói là tất cả những khóa học khác, nhưng nay chúng ta chỉ nói về Toeic. Khi bắt đầu vào tham gia khóa học. Có phải bạn muốn biết khóa học gồm những điều sau:

  • Khóa học cam kết đầu ra – nếu không đạt như cam kết được học lại
  • Có giáo viên giỏi – kinh nghiệm trăm năm
  • Lộ trình học rõ ràng – vì bạn còn ngơ ngơ ngáo ngáo
  • Chi phí thấp – hay nói công bằng là có thể chấp nhận trong mặt bằng chung
  • Học online với thời gian linh động – vì thời gian bạn tùm lum hết trơn và đặc biệt thời sống chung với Covid-19 này nữa

Và còn nhiều điều khác nữa, như được hỗ trợ chu đáo, kiểm tra đầu vào, phương pháp dạy thú vị để dễ tiếp thu, … rất nhiều yêu cầu lý tưởng bạn đặt ra cho khóa học của bạn.

Khóa học tiếng Anh TOEIC lý tưởng đó vẫn tồn tại trên cõi đời này

Đây thực sự là một điều không tưởng. Ngay cả bản thân mình cũng không hình dung được khóa dạy TOEIC như vậy vẫn có giữa nhân sinh này. Học offline thì phải đến lớp đúng giờ, không thì mất buổi học không được học bù. Học thì đông học viên, người nhanh người chậm, không theo kịp thì tự ti.

Trong bài chia sẻ này mình sẽ chia sẻ với các bạn một khóa học TOEIC mà mình đã học qua và thấy là nó đã đáp ứng những nguyện vọng của mình. Mình là một người khó tính và luôn hoài nghi. Sau nhiều lần tìm hiểu từ người thân, cộng đồng mạng. Mình mới quyết định xuống tay học, dù rằng chi phí cho khóa học này chưa vượt qua 800.000 vnd với mục tiêu 990/990. Nhưng tính mình không thích kiểu bị hớ, bị dụ.

Tất cả những yêu cầu bản thân mình đưa ra cho khóa học này. và mình đạt được mục tiêu cá nhân để ra trường.

Khóa học tiếng Anh TOEIC – TOPPY

Trước tiên mình nói đến những cam kết mà khóa học này đưa ra để mình an tâm ít nhất là giai đoạn đầu.

Sự linh động về thời gian như mình có nói bên trên. Mình cũng học và đi làm nên không thể đến offline mà học. khóa học này giúp mình học được mọi lúc mọi nơi theo thời gian biểu của mình.

Mỗi ngày có một nhiệm vụ cho bạn cần làm gì – cái này mình thích do mình không biết lên lộ trình trăng sao làm như thế nào. Nên có người đưa ra là quá tuyệt. Cứ cắm mặt làm theo. Như có ngọn hải đăng hướng dẫn đi trong đêm tối.

Khóa học này cũng cho bạn một nền tảng – lúc mình học là mất căn bản, mất gốc, lồi lõm thiếu trước hụt sau. Khóa Toppy Toeic này giúp mình khoản này. An tâm hơn rất nhiều.

Mình vừa học vừa được thực hành, cọ xát những đề thi như thi thực. Làm mình dần hình dung và quen với những chiến thuật làm bài được hướng dẫn.

Khóa Học Đa Dạng

Một điều hay ở khóa học Toppy Toeic này mình thấy đó là có hai khóa học. Tùy vào nhu cầu của bạn để chọn. Mình chọn học khóa 650 vì cũng không có nhu cầu gì cao. Nên học vừa tầm cho khỏe. Dù chênh lệch học phí hai khóa chỉ 200k. Nhưng do mình keo nên tiết kiệm. LOL.

Dưới đây là hai bảng so sánh của hai khóa học để bạn có thể đối chiếu.

Như bạn thấy đó, mỗi khóa học sẽ được hỗ trợ khác nhau một chút. Nhưng nhìn thông tin là thấy chi tiết, cận thận: đề thi bài giảng mới, hỗ trợ giải đáp định kỳ, … Chỉ có 500k mà học vậy thì có quá mắt không?

Quan trọng là bạn có thấy cam kết của khóa học rồi đó: HỌC LẠI MIỄN PHÍ ĐẾN KHI ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU! nghe cái này mình an cmn tâm! LoL.

Quà tặng từ khóa học

Cũng thú vị khi đăng ký học phí không bao nhiêu mà được quà tặng. Mỗi đợt mỗi khác nhau. Sau khi đăng ký mà bạn có quà tặng thì chia sẻ với mình với nhé!

Mình thấy khóa học này chất lượng và nhận được đông đảo nhận xét của cộng đồng. Đặc biệt là bản thân cũng đã trải nghiệm. Nên mình chia sẻ cho các bạn mới học.

Với mức học phí và dịch vụ hỗ trợ như vậy, thì không cần phải đắn đo chi nữa. Hãy xem thật kỹ lại chi tiết họ cung cấp và đăng ký học.

Các bạn tham khảo và có thể dùng những từ điển online được đề xuất trong bài viết này nếu muốn.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!


Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!

Bạn vui lòng tắt adblock để trải nghiệm đầy đủ nội dung nhé!

error: Content is protected !!