Tổng hợp những tài liệu luyện TOEIC tốt nhất trước kỳ thi

Tổng hợp những tài liệu luyện TOEIC tốt nhất trước kỳ thi

Hôm nay, trong bài Tổng hợp những tài liệu luyện TOEIC tốt nhất trước kỳ thi, mình sẽ giới thiệu đến các bạn những ai đang ôn luyện TOEIC những bộ sách, bộ đề tốt nhất theo tiêu chí: theo format mới của Toeic, sát đề thi thực nhất, đề cập nhật mới nhất gần đây.1 Bộ ETS Toeic thần thánh

Đầu tiên phải kể đến ngay bộ luyện đề Toeic ETS thần thánh mà tất cả người học đều không được bỏ qua. Đây được xem là một bộ tài liệu nổi tiếng là sát đề thi thực nhất. Tùy vào thời gian bạn còn bao nhiêu trước ngày thi để quyết định sử dụng đến bộ ETS Toeic này. Không nên dùng quá sớm sẽ làm lãng phí tài nguyên luyện đề các bạn nhé.

Hiện các bạn có thể tải bộ này từ năm 2018 đến nay 2020 là đủ rồi.

ETS Toeic 2018 ETS Toeic 2019ETS Toeic 2020

2 Bộ đề thi thử Toeic của năm 2020

Đây là một bộ đề khá mới trong năm 2020 này, nên sẽ thực sự là một tài nguyên vô cùng quý giá trong thời gian nước rút trước kỳ thi. Không có lý do gì mà bạn lại không tải về mà làm khi mà ngày thì còn vài ngày hoặc vài tuần.

Bạn vào bài viết này tải về nhé: BỘ ĐỀ THI THỬ TOEIC 2020

3 Bộ sách Economy Toeic

Đây là một trong những bộ sách luyện rất hay và có hệ thống giúp bạn tự học hoàn toàn có thể tự tin sau khi hoàn thành hết bộ sách này. Sách gồm 5 levels, bạn luyện đều đặn kèm làm những bộ ETS ở trên. Không có lý do nào không thể đạt tối thiểu 650.

Bạn tải full miễn phí tại đây: ECONOMY TOEIC

4 Grammar and Vocabulary for the Toeic test

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng thêm một cuốn ngữ pháp và từ vựng chuyên về Toeic kèm theo trong thời gian học. Sách này không phải để học chính nhưng dùng làm tài liệu tham khảo. Khi bạn có những điểm ngữ pháp nào chưa rõ, hãy tra trong bộ sách này.

Sách của Cambridge nên bạn hoàn toàn tin tưởng và an tâm về chất lượng.

Bạn tải miễn phí ở đây: GRAMMAR & VOCABULARY TOEIC

4 kết

Tất nhiên, ngoài những bộ này bạn còn có thể tải thêm những bộ sách khác tại website. Tùy vao thời gian bạn có bao nhiêu trước kỳ thi. Nếu còn ít thì chỉ những bộ mình chia sẻ ở đây là đủ. Một điều lưu ý là nếu bạn là người mới bắt đầu học thì nên tìm những sách HỌC TOEIC để học từ từ trước đã nhé.

Hy vọng qua bài chia sẻ Tổng hợp những tài liệu luyện TOEIC tốt nhất trước kỳ thi có thể giúp ích được cho các bạn trước kỳ thi. Nếu thấy hữu ích thì chia sẻ nhé.

>> Những bộ sách TOEIC tự học


Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!

Bạn vui lòng tắt adblock để trải nghiệm đầy đủ nội dung nhé!

error: Content is protected !!