Trung Tâm Anh Ngữ

Tiếng Anh – ngôn ngữ đã và đang trở nên phổ biến và sử dụng trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Tiếng Anh được hiện diện trong các tổ chức như trường học, công ty trong và ngoài nước. Điều này cho thấy giá trị của tiếng Anh rất thực tế và rõ nét.

Thế Giới Tiếng Anh là trung tâm cung cấp những chương trình dạy tiếng Anh cho những ai yêu thích và cần tiếng Anh theo học.

Lợi ích việc giỏi tiếng Anh

 • Kiến thức tốt – giúp các em học tốt hơn trong trường không phải học vẹt, học lấy điểm
 • Chuẩn bị ngay từ bây giờ để sau nay đủ kiến thức tham gia các kỳ thi tiếng Anh quốc tế
 • Giỏi giao tiếp – nâng cao cơ hội việc làm trong các công ty quốc tế
 • Tiếng Anh là điều bắt buộc đối với những ai có ý định du học định cư trong tương lai
 • Giỏi tiếng Anh – giúp phát triển tri thức khi đủ khả năng tự học tập, tự trao dồi kiến thức thế giới

Chương trình giảng dạy

Thế Giới Tiếng Anh xây dựng nhiều chương trình tiếng Anh phù hợp những bạn học với mục đích khác nhau:

Tiếng Anh thiếu nhi: Chương trình học theo chuẩn quốc tế Cambridge, Oxford. Giáo trình cung cấp cho các em đầy đủ 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Lộ trình học rõ ràng, giúp các em học tiếng Anh một cách bài bản. Giúp phát triển toàn diện 4 kỹ năng. Không chỉ giỏi tiếng Anh thực tế mà còn hoàn toàn đủ sức hoàn thành tốt những bài học tại trường của các em.

Tiếng Anh thiếu niên: Chương trình học theo chuẩn quốc tế với giáo trình được chọn lọc và phân ra nhiều cấp độ. Phù hợp vào nhiều trình độ cho các em. Ở cấp độ này, các em sẽ tiếp tục học đầy đủ 4 kỹ năng như tiếng Anh thiếu nhi nhưng cấp độ cao hơn. Giáo trình chất lượng, giúp các em trang bị kiến thức cho những khóa học IELTS sau này.

Tiếng Anh người lớn: Tại cấp độ này, đối tượng sẽ không còn là các em học sinh sinh viên. Nhưng là những bạn, anh chị đã và đang đi làm và muốn nâng cao trình độ Anh ngữ để có thể giao tiếp trong công việc: giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên người nước ngoài; Sử dụng thành thạo email trong công việc, viết đề nghị, báo cáo,…

Tiếng Anh IELTS: Đây là một trong những chứng chỉ quan trọng và có giá trị quốc tế hiện nay. Thế Giới Tiếng Anh cung cấp những khóa học đi từ căn bản đến nâng cao giúp cho học viên rèn luyện và trở nên thành thạo và tự tin hơn trong kỳ thi thực tế.

Tiếng Anh theo yêu cầu: Nhu cầu học tiếng Anh mỗi người cũng rất đa dạng. Không phải ai cũng học theo một khóa học 4 kỹ năng. Nếu bạn đang tìm những khóa học chỉ theo một trong những kỹ năng hoặc chuyên đề cụ thể. Thế Giới Tiếng Anh cũng hỗ trợ thiết kế dạy riêng theo nhu cầu người học. Học luyện đề học sinh giỏi THCS – THPT, học chuyên kỹ năng viết, nói tiếng Anh,…Kèm học sinh yếu 1-1 hoặc theo nhóm.

Ngoài những chương trình tiếng Anh như trên, nếu các bạn và bậc phụ huynh cần tìm những khóa học theo nhu cầu cụ thể nào khác, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Bên cạnh những chương trình học chính thức tại trung tâm, chúng tôi còn hỗ trợ thêm những hoạt động ý nghĩa khác:

 • Thường xuyên tổ chức các buổi ôn tập (free extra classes) giúp giải đáp kiến thức tiếng Anh trong trường THCS – THPT nếu cần.
 • Các buổi giao lưu tiếng Anh – giúp cho các bạn học tiếng Anh có môi trường giao lưu với nhau, thực hành nói tiếng Anh.

Phương châm giảng dạy

Lấy người học làm trung tâm. Chúng tôi thiết kế chương trình học và đưa ra những hỗ trợ dựa trên nhu cầu cá nhân từng học viên. Với lượng học viên vừa đủ trong từng lớp học, giúp giáo viên có thể theo sát, hỗ trợ và phát huy thế mạnh từng học viên.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những hỗ trợ đặc biệt cho những học viên đặc biệt: rụt rè, nhút nhát, học chậm,…Nếu con em của quý phụ huynh đang trong tình trạng này, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Đội ngũ giảng viên

Thế Giới Tiếng Anh được thành lập bởi Anh Nguyễn Công Thành. Là người con học và lớn lên tại Bình Phước. Có bằng Đại học Ngoại Ngữ chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, chứng chỉ IELTS.

Sau nhiều nằm làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, từng là thành viên làm việc trong tổ chức Liên Hiệp Quốc. Nay muốn trở về Bình Phước với mục tiêu giúp những người con, người em đi sau tại Bình Phước phát triển tri thức hơn nữa thông qua trung tâm Thế Giới Tiếng Anh. Hiểu được tầm quan trọng của việc học tốt tiếng Anh sẽ đem lại những giá trị rất thực tế trong học tập và công việc sau này. Anh mong muốn góp một phần sức lực xây dựng một môi trường vừa giáo dục tri thức vừa giáo dục nhân đức cho các em tại quê nhà.

Liên hệ

Hãy Liên hệ với chúng tôi để đăng ký khóa học tiếng Anh ngay hôm nay

 • Địa điểm: H. Đồng Phú, TP, Đồng Xoài, T. Bình Phước
 • Điện thoại: 086 909 9193
 • Email: thegioitienganh.edu.vn@gmail.com
 • Facebook Page