Tự Học IELTS Speaking | Ngọc Bách: gần 100 chủ đề IELTS tham khảo

Chia sẻ các bạn một tài liệu tự học của thầy Ngọc Bách về chủ đề speaking. Sách với tựa đề Tự học IELTS speaking giúp bạn học IELTS tự học ôn tại nhà. Hãy cùng xem thử sách có gì và phù hợp cho đối tượng nào!Tự học IELTS speaking có gì?

Sau khi xem qua nội dung, mình tóm tắt như sau:

Phần part 1 gồm 41 chủ đề liên quan đến các chủ đề hay có trong IELTS. Tiếp đến là phần 2 và 3 bao gồm 52 chủ đề.

Như đề sách đã đề cập, nội dung xoay quanh Speaking, giúp các bạn có ideas và cách diễn đạt các câu trả lời trong bài thi. Mỗi câu sẽ có phần sample answer kèm tô đậm những từ hay mà tác giả muốn bạn học chú ý.

Đây cũng có thể nói tương tự như các sách Speaking mình tham khảo khác, câu hỏi và đáp án mẫu, kèm những cụm từ hay của tác giả. Đi kèm là giải thích tiếng Việt.

Phương pháp học

Sách phù hợp cho những ai mới học IELTS, band đang ở tầm trung thì phù hợp (beginner – band 5.5). Vì căn bản, sách cũng chỉ đưa ra những sample, nên đối với những ai đang học Advanced thì có thể thấy cũng như những sách khác,

Đây là cuốn sách được soạn thảo rất chi tiết, với nhiều chủ đề. Nếu bạn mới học IELTS và đang học muốn dùng sách giải thích tiếng Việt thì không nên bỏ qua nhé.

XEM TRƯỚC

Các bạn tham khảo và có thể dùng những từ điển online được đề xuất trong bài viết này nếu muốn.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Please disable your adblocker or whitelist this site to have the best experience!

Bạn vui lòng tắt adblock để trải nghiệm đầy đủ nội dung nhé!

error: Content is protected !!